………………………..

CÁC BẠN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI TRÀ

HÃY ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN Ở PHÍA DƯỚI NHA

VÌ CÁC BẠN BÂY GIỜ ĐÃ CHÍNH THỨC LÀ UTHer RỒI !!!!!

1. Hãy cùng kiểm tra lại các nội dung cần thực hiện trong ngày nhập học nhé!

Nhà trường KHÔNG thu hồ sơ bản giấy, tân sinh viên chỉ cần khai báo như mục số 5 của thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học đã nêu. Tân sinh viên nào chưa khai báo hoặc muốn khai báo lại vui lòng thực hiện.

Có thể vào nhanh phần khai báo tại đây.

Tân sinh viên là Đối tượng ưu tiên tuyển sinh cần phải về Nhà trường những giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận riêng cho đối tượng ưu tiên tuyển sinh (nếu có).

– Sổ hộ khẩu (nếu là đối tượng ưu tiên tuyển sinh 01).

– Giấy khai sinh (nếu là đối tượng ưu tiên tuyển sinh 01, 06).

Nếu bạn chưa nộp hãy nhanh chóng liên hệ Phòng Công tác sinh viên tại các cơ sở để nộp bổ sung nhanh nhất trong vòng 15 ngày từ ngày có thông báo làm thủ tục nhập học.

Nhà trường đều tích hợp Thẻ Sinh viên đồng thời là thẻ ngân hàng.

Thẻ Sinh viên được tích hợp Thẻ ATM Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên đều được làm tờ khai mở tài khoản ngân hàng trong ngày nhập học.

Ngân hàng căn cứ vào tờ khai và làm thẻ cho sinh viên sau đó sẽ có thông báo cụ thể về việc phát Thẻ Sinh viên khi làm xong.

Ảnh trên Thẻ Sinh viên là ảnh mà tân sinh viên đã nộp trong đường link khai báo online hoặc nộp trực tiếp trong ngày nhập học. Sinh viên chưa nộp sẽ không có Thẻ Sinh viên hoặc trên thẻ sẽ không có hình.

Tân Sinh viên chưa làm thủ tục này cần chờ thông báo của phòng Công tác sinh viên để biết đợt làm thẻ bổ sung trong thời gian tới trên website.

Bạn đã đóng đủ các khoản tiền sau chưa ?

– Học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023;

– Bảo hiểm Y tế;

– Bảo hiểm tai nạn;

– Dịch vụ Thư viện số;

– Dịch vụ tin nhắn SMS;

– Sinh hoạt chính trị Công dân – sinh viên đầu khoá;

– Đồng phục áo sơ mi, quần tây, thể dục.

Nếu bạn chưa đóng các khoản trên cần nhanh chóng liên hệ phòng Kế hoạch – Tài vụ (khu A, cơ sở quận Bình Thạnh) để hoàn thành nhé!

Đối với đoàn phí và hội phí bạn có thể bổ sung sau khi vào học và sẽ thu tại lớp của các bạn!

Nếu tân sinh viên đã đóng tiền nhưng chưa tiến hành thử size đồng phục thì có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ sinh viên để được hỗ trợ.

Thông tin được phòng Công tác sinh viên nắm thì Trung tâm sẽ thông báo đến các bạn trong thời gian tới khi Trung tâm có vị trí làm việc phù hợp tại các cơ sở.

Xin mời các bạn cùng xem video tham khảo hướng dẫn tân sinh viên cách thức sử dụng:

– Cổng thông tin sinh viên (https://sv.ut.edu.vn/)

– và Hệ thống hỗ trợ trực tuyến của Nhà trường (http://support.ut.edu.vn/).

Cách TỐT NHẤTHIỆU QUẢ NHẤT để làm việc này đó là ĐỌC.

Tân Sinh viên cần đọc SỔ TAY SINH VIÊN để biết cơ bản những vấn đề thường bắt gặp trong quá trình học tập tại Trường.

Sổ tay Sinh viên dạng file dành cho các khóa trước tham khảo tại đây

Sổ tay Sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 trở đi đang được hoàn thiện phiên bản website, các bạn Tân Sinh viên vui lòng tham khảo trước nội dung bản file ở trên nhé!

Hiện tại một số Tân Sinh viên không đăng nhập được vào Cổng thông tin sinh viên (https://sv.ut.edu.vn) dù đã gửi đề nghị cấp lại mật khẩu nhiều ngày.

Lý do: sinh viên không ghi nội dung khi chuyển tiền học phí nên hệ thống không tiếp nhận nhập học (có thể hiểu là chưa hoàn thành thủ tục nhập học). Sinh viên lúc này cần liên hệ với phòng Kế hoạch – Tài vụ (điện thoại 028 3512 0456) để được giải quyết hỗ trợ nhanh chóng.

Phòng Công tác sinh viên đã nhắn tin SMS thông báo đến từng sinh viên để liên hệ Phòng Kế hoạch – Tài vụ khi tiếp nhận xử lý cấp lại mật khẩu nhưng không có dữ liệu nhập học vì lý do nói trên.

Tân Sinh viên cần hỗ trợ có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên qua các kênh được giới thiệu trong Sổ tay Sinh viên hoặc các kênh mạng xã hội của sinh viên Nhà trường tại đây.