TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Số: 02 /TB-ĐHGTVT-CTSV

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 01 năm 2023

Về việc Gia hạn thời gian nộp bổ sung hồ sơ sinh viên trúng tuyển nhập học

đối với khoá tuyển sinh năm 2020 và 2021

—————–

Căn cứ Thông báo số 405/TB-ĐHGTVT ngày 04/08/2022 về việc bổ sung hồ sơ sinh viên trúng tuyển nhập học đối với khoá tuyển sinh năm 2020 và 2021;

Căn cứ Thông báo số 657/TB-ĐHGTVT ngày 08/12/2022 về kết quả nộp bổ sung hồ sơ sinh viên trúng tuyển nhập học đối với khoá tuyển sinh năm 2020 và 2021;

Căn cứ kết quả thực hiện yêu cầu của sinh viên,

Nhà trường thông báo kết quả nộp bổ sung hồ sơ theo yêu cầu như sau:

1. Kết quả nộp hồ sơ sinh viên tải và xem tại đây: khoá 2020, khoá 2021.

2. Các cá nhân và tập thể lớp sinh viên chương trình đại trà chưa thực hiện theo yêu cầu của Nhà trường phải nhanh chóng nộp sung 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT có chứng thực trực tiếp về Phòng Công tác sinh viên tại các cơ sở chậm nhất 16g30 ngày 24/02/2023.

3. Đây là lần thông báo thứ 3 về vấn đề nộp bổ sung bằng tốt nghiệp do vậy Nhà trường sẽ tiến hành khoá tài khoản trang cá nhân sinh viên đối với những trường hợp chưa nộp tại mục 1. Thời gian khoá tài khoản trang cá nhân sinh viên thực hiện từ ngày 06/02/2023 đến khi sinh viên hoàn thành yêu cầu của Nhà trường.

4. Sau thời gian tại mục 2 sinh viên chưa chấp hành yêu cầu của Nhà trường sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy chế công tác sinh viên (buộc thôi học vì chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông, vi phạm quy chế tuyển sinh).

5. Mọi thắc mắc sinh viên sinh viên phản hồi quan địa chỉ Hộp thư Tiếp nhận Ý kiến người học (sinhviendonghanh@ut.edu.vn).

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Các đơn vị thuộc Trường (để p/h t/h);

– Lưu: VT, CTSV (Đức-03b).

ThS. Nguyễn Minh Đức