Số: 03  /TB-ĐHGTVT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 01 năm 2022

Về việc Tiếp nhận và xử lý thủ tục hành chính trực tiếp đối với người học

tại cơ sở chính Nhà trường trong giai đoạn bình thường mới

——————-

Căn cứ Thông báo số 731/TB-ĐHGTVT ngày 31/12/2021 của Nhà trường về việc viên chức và người lao động đến Trường làm việc trong giai đoạn bình thường mới,

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến người học đang học hệ chính quy, chương trình đại trà một số nội dung như sau:

1. Từ ngày 04/01/2022, người học có thể đến liên hệ trực tiếp để giải quyết các thủ tục trong quá trình học tập do phòng Công tác sinh viên phụ trách (tham khảo tại đây).

– Địa điểm liên hệ: phòng A.007, khu A, cơ sở chính (số 2 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 3512 5081).

– Thời gian liên hệ: theo giờ làm việc hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (ngoại trừ: ngày lễ, thứ 7, chủ nhật).

2. Lưu ý khi liên hệ trực tiếp

– Các bộ phận tiếp sinh khác do phòng Công tác sinh viên phụ trách (cơ sở Khu nội trú, cơ sở quận 12) chưa thực hiện việc tiếp sinh trực tiếp. Người học liên hệ Khu nội trú qua số điện thoại 028 3740 4267.

– Người học đến liên hệ trực tiếp phải thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K theo yêu cầu của Bộ Y tế.

– Khai báo danh sách tại bộ phận tiếp sinh của phòng Công tác sinh viên theo quy định để giám sát lịch trình và theo dõi y tế khi cần thiết.

3. Phòng Công tác sinh viên duy trì và khuyến khích người học liên hệ giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến đơn vị thông qua hình thức trực tuyến trên Hệ thống hỗ trợ trực tuyến của Nhà trường để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Người học tham khảo lại quy trình hướng dẫn tại đây.

Lưu ý khi sử dụng hệ thống hỗ trợ tại đây.

4. Mọi thắc mắc hay liên hệ hỗ trợ khác, người học vui lòng liên hệ qua số điện thoại – zalo: 0979725241 (thầy Nguyễn Minh Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên).

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa, Viện quản lý (để p/h t/h);

– Lưu: VT, CTSV (Đức, 02).

ThS. Nguyễn Minh Đức