Căn cứ nội dung các câu hỏi liên quan đến các công tác đầu năm học của tân sinh viên khóa 2021 đã nhập học chương trình đại trà được gửi đến các kênh hỗ trợ của Nhà trường (website phòng Công tác sinh viên, hộp thư Tiếp nhận ý kiến người học, kênh hỗ trợ trực tuyến, mạng xã hội của phòng Công tác sinh viên), Phòng Công tác sinh viên Nhà trường tổng hợp, giải đáp và cung cấp một số thông tin như sau;

1. Danh sách thí sinh đã nhập học thành công và chính thức trở thành sinh viên Nhà trường tính đến 19g00 ngày 05/10/2021 tải và xem tại đây.

Thí sinh nhập học thành công khi Nhà trường đã nhận được tiền học phí tạm thu theo quy định đã thông báo và sẽ đăng nhập được vào Cổng thông tin sinh viên theo tài khoản đã được Nhà trường cấp.

Nếu thí sinh đã nộp tiền về Nhà trường nhưng vẫn chưa được xác nhận nhập học thành công thì cần liên hệ phòng Kế hoạch – Tài vụ để được kiểm tra và xử lý sớm (liên hệ xem lại thông báo tại đây).

Đối với thí sinh xác nhận nhập học trễ cần liên hệ với bộ phận Tuyển sinh để được kiểm tra và xác thực việc cho phép được nhập học hay không (liên hệ xem lại thông báo tại đây).

2. Nam sinh viên cần hỗ trợ cấp giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự đăng ký theo hướng dẫn tại đây.

Sau đó truy cập vào thư mục tại đây để tải giấy về.

Do số lượng giấy nhiều nên sinh viên truy cập thư mục cần chờ thời gian để tải hết các giấy, sau đó thực hiện chức năng tìm kiếm trong thư mục (Ctrl + F) để tìm giấy theo mã số sinh viên của mình.

3. Các chế độ, chính sách liên quan đến miễn, giảm học phí, trợ cấp xã hội, hỗ trợ chi phí học tập và học bổng ngân sách cho sinh viên sẽ được Nhà trường thông báo trong năm học khi toàn bộ sinh viên nhập học thành công. Sinh viên chủ động theo dõi các website của  Nhà trường để nắm thông tin.

4. Tân sinh viên lưu ý các kênh hỗ trợ theo chức năng, nhiệm vụ của từng phòng ban Nhà trường để liên hệ khi cần sự trợ giúp trong quá trình học tập trực tuyến hiện nay.

5. Sinh viên muốn xem lại các nội dung của buổi gặp mặt với Trung tâm Dữ liệu và Công nghệ thông tin sáng ngày 03/10/2021 nhấn vào đây.

Trân trọng./.