Vào hồi 7g00 ngày 10/11/2019 tại phòng A.213 (cơ sở quận Bình Thạnh) đã diễn ra Lễ Kết nạp Đoàn viên mới (lần 1 năm học 2019-2020.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đầy đủ của đại biểu cùng các bạn sinh viên.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí đại biểu:

– Đ/c Phạm Thành Tuân, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

– Đ/c Nguyễn Triệu Phong, Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, UV BCH Đoàn Khoa Điện – ĐTVT.

– Đ/c Lê Giang Hải Âu, UV BCH Đoàn Khoa Kỹ thuật xây dựng.

– Đ/c Bùi Ngọc Duy, UV BCH Đoàn Khoa Công trình giao thông.

Tại buổi lễ, đ/c Phạm Thành Tuân đã thông qua Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn cho 31 thanh niên ưu tú của Nhà trường chính thức trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Công tác sinh viên tin rằng với sức trẻ, nhiệt huyết và cùng với các phẩm chất tốt đẹp, các bạn đoàn viên mới sẽ học tập và công tác tốt, phát huy đầy đủ vai trò của người Đoàn viên trong các phong trào của lớp, của trường, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.