Phòng Công tác sinh viên sau khi làm việc với Ban tổ chức Diễn đàn “Tiếng nói trẻ – YouthSpeak 2019” – Tổ chức Sinh viên quốc tế AIESEC đã tiếp nhận danh sách điểm danh các bạn sinh viên Nhà trường tham gia diễn đàn này vào ngày 19/10/2019.

Phòng Công tác sinh viên đăng tải danh sách này để các bạn sinh viên Nhà trường kiểm tra và phản hồi nếu có sai sót.

Danh sách tải và xem tại đây.

Sinh viên tham gia diễn đàn được ghi nhận theo danh sách chính là minh chứng để sinh viên được ghi nhận trong quá trình đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ 1 năm học 2019-2020 theo quy định.

Sinh viên nếu nhận thấy sai sót về kết quả đánh giá vui lòng gửi ý kiến về Nhà trường thông qua phòng Công tác sinh viên bằng cách như sau:

– Gửi email qua địa chỉ Hộp thư Tiếp nhận ý kiến người học   sinhviendonghanh@ut.edu.vn

– Thời gian tiếp nhận ý kiến phản hồi từ ngày ra thông báo đến hết 30/11/2019.

Sau thời gian nêu trên, Phòng Công tác sinh viên không xử lý bất kỳ ý kiến nào thêm.

Phòng Công tác sinh viên.