______________

Số: 20/TB-ĐHGTVT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2023

V/v Yêu cầu người học cung cấp thông tin cá nhân thực hiện công tác quản lý trong quá trình đào tạo năm học 2023-2024
______________

Nhà trường thông báo đến toàn thể người học đang theo học hệ đại học chính quy chương trình chuẩn (đại trà) thực hiện một số nội dung như sau:

1. Người học truy cập Cổng thông tin sinh viên (http://sv.ut.edu.vn) kiểm tra các dữ liệu hiện có trong mục “Thông tin chung” -> “Thông tin sinh viên”.

Trường hợp thông tin đã đầy đủ và chính xác, người học không cần thực hiện việc cung cấp thông tin cập nhật.

Trường hợp thông tin chưa đầy đủ (các mục được phép cập nhật vẫn còn trống hoặc có sự thay đổi về thông tin), người học bắt buộc phải cung cấp thông tin vào tất cả các mục được phép cập nhật theo yêu cầu.

Nhà trường khuyến khích người học cập nhật thêm mục “Cập nhật thông tin BHYT”.

Sinh viên khóa 2022 trở về trước cập nhật ảnh đại diện trên trang cá nhân (nếu chưa có).

2. Các mục BẮT BUỘC phải khai báo chính xác, sử dụng tiếng Việt có dấu và trình bày đảm bảo phù hợp với quy tắc văn bản hành chính bao gồm:

– Nơi sinh Tỉnh/ Thành phố (sử dụng để in và quản lý toàn bộ văn bằng, chứng chỉ).

– Địa chỉ nơi thường trú: là địa chỉ theo hộ khẩu thường trú; được sử dụng để in ấn các loại giấy xác nhận sinh viên, giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định.

Người học cần khai báo theo định dạng gợi ý như sau: Số nhà 1, Đường 2, Phường 3, Quận 4, Thành phố A, Tỉnh B. Ví dụ: Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ nơi đang cư ngụ: là địa chỉ tạm trú – nơi ở hiện tại của sinh viên.

Dân tộc:  ví dụ, dân tộc Kinh.

Trong trường hợp người học ở tại khu nội trú của Nhà trường hoặc Ký túc xá khác cần ghi số phòng và tên của Ký túc xá.

– Thông tin về cha/ mẹ hoặc người giám hộ: khai đầy đủ tất cả thành viên hoặc cung cấp 01 thành viên để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Thông tin về số thẻ căn cước công dân, ngày cấp: người học kiểm tra và khai báo số thẻ căn cước công dân, ngày cấp.

3. Thời gian thực hiện kiểm tra và cung cấp thông tin:

Từ ngày 29/12/2023 đến hết ngày 07/01/2024.

Sau thời gian này, Nhà trường không cho phép người học cập nhật thông tin. Đồng thời sẽ tiến hành xử lý các trường hợp không khai báo theo quy định của Nhà trường.

4. Thông tin do người học cung cấp sẽ được sử dụng để quản lý, in ấn, báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

Người học cung cấp sai, không chính xác sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với giấy tờ mà Nhà trường in ấn khi sử dụng các dữ liệu trong trang thông tin sinh viên.

5. Nhà trường đề nghị Khoa, Viện quản lý người học phối hợp, thông báo đến người học trong đơn vị. Đồng thời yêu cầu toàn thể người học thực hiện nghiêm túc các nội dung của thông báo.

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa/ Viện (để p/h t/h);

– Lưu: CT-SV, VT (Hà-02b).

TRƯỞNG PHÒNG
CÔNG TÁC SINH VIÊN