TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 18  tháng 10 năm 2023

VỀ VIỆC PHÁT THẺ SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2022 TRỞ VỀ TRƯỚC
________

Nhà trường thông báo đến sinh viên về việc phát Thẻ Sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 trở về trước (chương trình chuẩn) như sau:

1. Lịch phát thẻ

– Cơ sở Thủ Đức (từ ngày 23-24/10/2023): sinh viên Viện Ngôn ngữ & KHXH, Viện Hàng hải, Khoa Kinh tế vận tải.

– Cơ sở Quận 12 (Từ ngày 25-26/10/2023): Sinh viên Khoa Điện – ĐTVT, Khoa Công nghệ thông tin, Viện Xây dựng, Viện Cơ khí.

Thời gian từ: 09h00-12h00 (buổi sáng), 13h30-16h00 (buổi chiều)

Lưu ý: sinh viên mang theo bản photo CCCD khi đi lấy thẻ và kích hoạt thẻ để sử dụng.

2. Đối với sinh viên hệ chính quy chương trình chuẩn các khoá trước có nhu cầu làm lại thẻ sinh viên vui lòng gửi email về Phòng Công tác sinh viên qua địa chỉ email: ctsv@ut.edu.vn(kèm theo các thông tin sau: mã số sinh viên, họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ảnh thẻ cá nhân nếu muốn thay đổi).

– Lãnh đạo Trường (để b/c);

– Khoa/ Viện (để p/h t/h);

– Lưu: CT-SV, VT (Hòa -02b).

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

ThS. Nguyễn Hải Dương