TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Số: 12 /TB-ĐHGTVT

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 8 năm 2023

Về việc Tạm khoá truy cập trang cá nhân sinh viên do nợ học phí

——————-

Căn cứ Thông báo số 387/TB-ĐHGTVT ngày 09/8/2023 của Hiệu trưởng về việc đăng ký học phần học kỳ 1 năm học 2023-2024 đối với hệ đại học chính quy chương trình chuẩn (đại trà);

Căn cứ dữ liệu ghi nợ học phí học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2022-2023 đến ngày 13/8/2023 của phòng Kế hoạch – Tài vụ;

Căn cứ dữ liệu ghi nợ học phí các học phần tiếng Anh trong thời gian cho phép hoàn thành của Trung tâm Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin và Đào tạo nghiệp vụ,

Nhà trường thông báo sẽ tạm khoá truy cập tài khoản trang cá nhân sinh viên khi truy cập Cổng thông tin sinh viên (https://sv.ut.edu.vn/) cho đến khi sinh viên hoàn thành xong nghĩa vụ học phí với Nhà trường.

Danh sách cụ thể xem tại đây. (nếu click chuột không tải được file vui lòng nhấp chuột phải, chọn sao chép địa chỉ liên kết và dán vào thẻ trình duyệt mới để tải file)

Danh sách trên được xử lý vào ngày 13/8/2023. Những sinh viên đã đóng học phí sau thời gian nay vui lòng gửi minh chứng về hộp thư điện tử của phòng Công tác sinh viên (ctsv@ut.edu.vn) để được mở lại tài khoản đảm bảo cho việc đăng ký học phần học kỳ mới. Sinh viên khi gửi thư vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin gồm: Mã số sinh viên, Họ tên.

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa/ Viện (để p/h t/h);

– Lưu: CT-SV, VT (Đức-02b).

ThS. Nguyễn Minh Đức