Phòng Kế hoạch – Tài vụ đã thực hiện chi trả học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2019-2020 cho người học qua tài khoản. Đến thời điểm hiện tại, ngân hàng phản hồi có một số trường hợp bị lỗi tài khoản không thể thực hiện việc chuyển khoản đến tài khoản được vì các lý do: sai số tài khoản, sai tên chủ tài khoản, không có tài khoản như khai báo, …

Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Phòng Kế hoạch – Tài vụ thông báo đến người học trong danh sách được nhận Học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 năm học 2019-2020 nhưng vẫn chưa nhận được qua tài khoản một số nội dung như sau:

1. Danh sách người học bị lỗi chuyển khoản xem dưới đây:

2. Người học có tên tại mục 1 liên hệ trực tiếp Phòng Kế hoạch – Tài vụ (phòng E.002 – khu E – cơ sở chính) để nhận tiền học bổng.

Người học khi đi nhận học bổng phải mang theo Thẻ Sinh viên, Chứng minh nhân dân để đối chiếu thông tin.

Người học nhận học bổng trong giờ làm việc hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trân trọng thông báo.

Phòng Công tác sinh viên.