Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên thông báo.

Kính gửi: Quý Thầy/ Cô!

Ban cán sự các lớp sinh viên

Sau thời gian ngày 01/7/2016 đã yêu cầu và thông tin đến các đơn vị, Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên xin gửi đến Quý Thầy/ Cô. Ban cán sự lớp danh sách tổng hợp các trường hợp sinh viên không chấp hành yêu cầu của Nhà trường về việc thông tin báo cáo lại thực hiện quy chế ngoại trú và tham gia bầu cử năm 2016.

Danh sách được tổng hợp từ báo cáo của ban cán sự lớp cũng như khoa quản lý sau 02 đợt điều chỉnh.

Đối với những sinh viên có tên trong danh sách (sinh viên tại và xem tải đây), mức điểm trừ được thể hiện trong các cột tương ứng và sẽ thực hiện trừ điểm rèn luyện trong học kỳ 2 năm học 2015-2016. Mức điểm trừ sẽ được thực hiện tại Tiêu chí 2: Đáng giá về ý thức và kết quả chấp hành nội quy, quy chế, quy định của Nhà trường. Như vậy:

– với sinh viên bị trừ 05 điểm, điểm của Tiêu chí 2 khi đánh giá rèn luyện học kỳ 2 năm học 2015-2016 không được vượt quá 20 điểm.

– với sinh viên bị trừ 10 điểm, điểm của Tiêu chí 2 khi đánh giá rèn luyện học kỳ 2 năm học 2015-2016 không được vượt quá 15 điểm.

P.CTSV cho phép Ban cán sự lớp kiểm tra và điều chỉnh lại các trường hợp sinh viên trong danh sách bị sai thông tin báo cáo. Hạn điều chỉnh chậm nhất trước 17g00 ngày 15/7/2016.

Ban cán sự lớp nộp điều chỉnh bằng cách gửi thư qua hộp thư nội bộ của P.CTSV và nộp các giấy tờ có liên quan tại Tổ Tuyên huấn – P.CTSV, phòng B.9, khu B, cơ sở chính. (Khi nộp, ban cán sự lớp vui lòng chỉ lập danh sách và gửi thông tin các trường hợp cần điều chỉnh, không lập lại toàn bộ danh sách, trường hợp gửi sai, P.CTSV không giải quyết).

Sau ngày 15/7/2016, nếu không có điều chỉnh từ các đơn vị, P.CTSV sẽ công bố danh sách chính thức về việc trừ điểm rèn luyện và không giải quyết các trường hợp điều chỉnh sau thời gian này.

Để đảm bảo chính xác, không ảnh hưởng đến quyền lợi của sinh viên, P.CTSV đề nghị Quý Thầy/ Cô các Khoa quản lý, Ban cán sự lớp hỗ trợ triển khai thông tin này rộng rãi đến người học trong đơn vị.

Trân trọng cảm ơn./.

—————-

Thông tin này đã được chuyển thông qua hệ thống thư nội bộ của Nhà trường, đề nghị cán bộ lớp có thể kiểm tra thư của lớp để nhận thông tin.