Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Vấn đề về học phí

Em tên: Nguyễn Trung Nghĩa
      Mssv: 2051120270
      Lớp: CN20D
      Theo lần kiểm tra công nợ trên web thì em còn thiếu môn fitness 1 vừa đăng ký vào học đợt bổ sung của học kỳ hè, ngày 16/8 em nằm trong danh sách tạm khóa tài khoản, em đã hoàn thành học phí môn fitness 1 thông qua hình thức chuyển khoản và gửi minh chứng qua hộp thư (ctsv@ut.edu.vn) phòng CTSV, nhưng tới nay vẫn chưa truy cập vào tài khoản được, mong thầy/cô hỗ trợ mở tài khoản để tem thực hiện đăng ký cho học kỳ tới. Em cảm ơn!

Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em chờ phòng Tài vụ xử lý.

• Đặng Trường Giang

Em tên : Đặng Trường Giang
      Mssv: 2151210037
      Lớp: DG21
      Xin chào thầy/cô em nằm trong danh sách bị khoá tài khoản đó chưa đóng học phí.Vào lúc 20:23 ngày 19/08/2023 em đã hoàn thành hết học phí.Nhưng em vẫn chưa vào được tài khoản mong thầy/cô hỗ trợ mở tài khoản giúp em để em thực hiện đăng ký cho học kỳ tới ạ.Em cảm ơn!

Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em vui lòng đọc thông báo và thực hiện theo đúng hướng dẫn để được xử lý.

• Vũ Nguyễn Quốc Cường

Em tên : Vũ Nguyễn Quốc Cường
      Mssv: 1751030008
      Lớp: DC17A
      Xin chào thầy/cô em nằm trong danh sách bị khoá tài khoản đó chưa đóng học phí. ngày 01/09/2023 em đã hoàn thành hết học phí.Nhưng em vẫn chưa vào được tài khoản mong thầy/cô hỗ trợ mở tài khoản giúp em để em thực hiện đăng ký cho học kỳ tới ạ.Em cảm ơn!

Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em đã được “mở tạm” trang cá nhân để thực hiện đăng ký trong giai đoạn này.

• Nguyễn Văn Sáng

Em tên : Nguyễn Văn Sáng
      Mssv: 2251120047
      Lớp: CN22A
      Xin chào thầy/cô em nằm trong danh sách bị khoá tài khoản đó chưa đóng học phí. ngày 18/08/2023 em đã hoàn thành hết học phí.Nhưng em vẫn chưa vào được tài khoản mong thầy/cô hỗ trợ mở tài khoản giúp em để em thực hiện đăng ký cho học kỳ tới ạ.Em cảm ơn!

Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em vui lòng đọc lại thông báo và phản hồi theo hướng dẫn để được kiểm tra và xử lý.

• Man Minh Cao Trịnh

Em tên: Man Minh Cao Trịnh
      Lớp: Td19
      Xin chào thầy/cô em nằm trong danh sách bị khoá tài khoản trước đó chưa đóng học phí. ngày 08/09/2023 em đã hoàn thành học phí học phần thực tập tốt nghiệp, nay mong thầy cô tạo điều kiện mở khóa tài khoản trang sinh viên của em, để em được đăng kí học phần luận văn tốt nghiệp ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

• Man Minh Cao Trịnh

Em tên: Man Minh Cao Trịnh
      Lớp: Td19
      Mssv: 1951050037

Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em đã được “mở tạm” khoá tài khoản để đăng ký học phần.

• Trần Hoài Nam Khang
      Post count: 7463

Dạ em tên Trần Hoài Nam Khang, MSSV 2051240150 lớp AM20B. Em đóng học phí học phần bổ sung hơn 9 ngày mà vẫn chưa trừ công nợ ạ. Em cần liên hệ đâu để được hỗ trợ giải quyết ạ, em cám ơn.

Đang xem 7 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Vấn đề về học phí