Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Xin cấp bảng điểm và chứng nhận sinh viên

Bài viết
    • Khánh
      Post count: 7463

Nay em đang học chương trình cử nhân ở trường khác.Em từng học khóa 2012 tại trường.Do nghỉ học lâu nên em đã bị buộc thôi học. Nay e có thể xin cấp lại bảng điểm và chứng nhận đã từng là sinh viên của trường để miễn giảm các môn đại cương không ạ

• Nguyễn Minh Đức
      Quản lý
      Post count: 706

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Em liên hệ với phòng Đào tạo để được in bảng điểm xác nhận trong quá trình học tập tại Trường.

• Nguyễn Diệu Nhi
      Post count: 7463

Em muốn hỏi là hiện tại em cần bảng điểm học tập để nộp tại địa phương thì PĐT có hỗ trợ in bảng điểm giấy hay có thể scan để gửi qua email không ạ? Em cảm ơn.

• Phạm Quang Thắng
      Post count: 7463

Em muốn hỏi là hiện tại em cần in bảng điểm có dấu mộc đỏ để nộp tại địa phương em mong PĐT hỗ trợ in bảng điểm hay scams qua gmail ạ!!
      Em xin cảm ơn.

Đang xem 3 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Xin cấp bảng điểm và chứng nhận sinh viên
Thông tin về bạn: