Bạn đang tại:--Đăng ký nhận giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự
Đăng ký nhận giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự 2017-11-24T17:18:58+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Đăng ký nhận giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự

• Pham Van D

Kính thưa quý thầy cô, em có thắc mắc muốn nhờ thầy cô giải đáp giùm em. Em nhận được thông báo từ phía gia đình dưới quê là cần giấy xác nhận của trường để tạm hoãn đăng ký nghĩa vụ quân sự. Vậy cho em hỏi hiện nay em có thể liên hệ với phòng ban nào để xin cấp giấy xác nhận của trường để tạm hoãn đăn gkys nghĩa vụ quân sự ạ. Em xin chân thành cảm ơn. Chúc thầy cô sức khoẻ.

• admin

P.CTCT&QLSV trả lời:
    Chào em!
    Mời em liên hệ với P.CT-SV tại khu A cơ sở chính để đăng ký làm giấy tạm hoãn NVQS nhé.
    Ngoài ra em có thể đăng ký tại cơ sở quận 12 vào ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

• Ho Tan N

Chào thầy cô, cho em hiện nay em có thể xin giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự được chưa ạ tại ở quê em đang yêu cầu phải nộp. Nếu được thì em phải chuẩn bị giấy tờ gì và đến làm giấy ở đâu. Em xin cảm ơn!

P.CTCT&QLSV trả lời:
      Chào em!
      Ngoài ra em có thể đăng ký tại cơ sở quận 12 vào ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Phản Hồi về: Đăng ký nhận giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự