Bạn đang tại:--Đăng ký KTX năm 2018
Đăng ký KTX năm 2018 2018-08-06T08:59:28+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Đăng ký KTX năm 2018

• Thảo Vy

Em muốn hỏi về việc đăng ký kí túc xá cho sinh viên năm nhất năm học 2018 – 2019 ạ.

• P.CTCT&QLSV

P.CTCT&QLSV trả lời:
    Chào bạn! Ký túc xá của Trường có số lượng chỗ hạn chế do vậy ưu tiên cho các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT như: con thương binh, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, …
    Sinh viên năm nhất khi làm thủ tục nhập học sẽ liên hệ với bộ phận Ký túc xá để được xem xét cụ thể từng trường hợp.

• Lê thành An

Nhà em ở phú yên không có điều kiện ở nhà trọ. Cho e hỏi giờ làm cách nào để đăng ký ở kí túc xá được. Có cần chờ đến ngày đăng ký nhập học rồi đăng ký được không ?

Bạn vui lòng liên hệ với bộ phận Ký túc xá trong ngày làm thủ tục nhập học.

• Trần Thế Nguyên

Cho em hỏi , ngày làm thủ tục nhập học mới được đăng kí KTX ạ ?

P.CTCT&QLSV trả lời: Đúng là đến ngày nhập học mới đăng ký được nhé bạn, vui lòng không hỏi lại những gì đã được trả lời.

• Huy hoàng

Do nhà em ở xa nên muốn nhờ người thân ở TP.Hcm đến để đăng ký ở ktx được k ạ

P.CTCT&QLSV trả lời: Chào bạn! Nhà trường chỉ giải quyết nếu người nhập học là sinh viên khi xin vào KTX. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian vào làm thủ tục nhập học để thực hiện các công việc đầu năm.

• Nguyên Đạt

Em đăng kí chậm nên hết kí túc xá.nhưng em thuộc đối tượng ưu tiên vậy có đăng kí được không ạ

P.CTCT&QLSV trả lời: Bạn vui lòng liên hệ với Ban quản lý KTX để được trả lời và hỗ trợ nếu được.

Phản Hồi về: Đăng ký KTX năm 2018