TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 02  tháng 5 năm 2024

V/v Đăng ký ở Ký túc xá tại Cơ sở Quận 12 cho sinh viên ngoại trú
________

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên theo quy định và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được ở nội trú tại Ký túc xá cơ sở quận 12, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên có nhu cầu ở nội trú như sau:

1. Đối tượng tiếp nhận ở nội trú: Sinh viên hệ Đại học – chính quy, thuộc đối tượng ưu tiên được quy định tại Quy chế sinh viên nội trú của Nhà trường.
  2. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2024.
  3. Đăng ký qua đường Link: https://forms.gle/BwaQZxgdeL1of9ho8 (Trường hợp sinh viên thuộc đối tượng như sinh viên nữ; sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn; sinh viên tích cực tham gia các hoạt động do Nhà trường, Đoàn TNCS HCM Trường, Hội Sinh viên Trường tổ chức thì ghi trong “mục Khác” của mẫu trên).
  4. Số lượng tiếp nhận ở nội trú: 100 sinh viên.
  5. Thời gian ở dự kiến: Từ 01/6/2024.

LƯU Ý:

• Phòng Công tác sinh viên sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký từ ngày 16/5 đến 21/5/2024, theo thứ tự đối tượng ưu tiên và thời gian sinh viên đăng ký đến khi hết chỗ ở. Sinh viên được xét duyệt sẽ nhận thông báo từ Phòng Công tác sinh viên qua điện thoại.
  • Sinh viên được xét duyệt cần chuẩn bị : 01 minh chứng đối tượng ưu tiên (photo); 01 bản CCCD photo (không cần công chứng) và 02 hình 3 x 4.
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0903.192.679 (gặp Thầy Thảo).

Trân trọng!

– PHT Nguyễn Anh Tuấn (để b/c);