________________

Số:  241015-01/TB-UTH-CTSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 10 năm 2024

Về việc công bố dự thảo kết quả đánh giá rèn luyện sinh viên hệ chính quy

Đợt 1 năm học 2023 – 2024
_____________________

Thực hiện Thông báo số 240912-02/TB-UTH-CTSV ngày 12/9/2024 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên đợt 1 năm học 2023-2024 đối với sinh viên chính quy chương trình chuẩn;

Căn cứ kết quả tự đánh giá của sinh viên và kết quả đánh giá các cấp,

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc công bố Dự thảo kết quả rèn luyện sinh viên đợt 1 năm học 2023 – 2024 đối với sinh viên chính quy chương trình chuẩn. Cụ thể như sau:

1. Kết quả dự thảo đánh giá rèn luyện sinh viên: xem chi tiết tại website https://diemrenluyen.ut.edu.vn/.

2. Thời gian sinh viên phản hồi về kết quả dự thảo đánh giá rèn luyện đến hết 09g30 ngày 23/10/2024.

Sau thời gian này, nếu như không có ý kiến phản hồi thì kết quả dự thảo này coi như chính thức.

Kết quả đánh giá rèn luyện chính thức sẽ được đăng tải trên website của Phòng Công tác sinh viên sau thời hạn này.

3. Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra lại kết quả dự thảo đã công bố. Trong trường hợp có phản hồi, thắc mắc về kết quả đánh giá, sinh viên phản hồi trực tiếp bằng trang hỗ trợ trực tuyến https://support.ut.edu.vn/ tới Thầy/ Cô phụ trách các Lĩnh vực hoặc Viện đào tạo đã được phân công (danh sách kèm theo).

Họ và tên Đơn vị

Lĩnh vực/ Viện phụ trách

1.

Lê Thị Bẩy Phòng Đào tạo Danh sách SV bị buộc thôi học, bị cảnh cáo học vụ.

2.

Nguyễn Thị Hường Phòng Tổ chức – Hành chính Minh chứng SV còn nợ BHYT.

3.

Trần Tuấn Cảnh Phòng Kế hoạch – Tài vụ Công nợ sinh viên.

4.

Nguyễn Thị Khoán Phòng Khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển Sinh viên có thành tích cao trong NCKH.

5.

Nguyễn Thanh Bình Phòng Khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển

6.

Trịnh Ngọc Thảo Phòng Công tác sinh viên Viện Hàng hải; Viện Ngôn ngữ, Khoa học chính trị và xã hội .

7.

Ông Hoàng Ý Phòng Công tác sinh viên Viện Kinh tế và phát triển GTVT.

8.

Nguyễn Ngọc Anh Phòng Công tác sinh viên Viện Kinh tế và phát triển GTVT.

9.

Nguyễn Thị Ngọc Phòng Công tác sinh viên Viện CNTT và Điện, điện tử (Điện-ĐTVT).

10.

Phạm Công Vũ Phòng Công tác sinh viên Viện Xây dựng.

11.

Phan Quốc Cường Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên Viện Cơ khí.

12.

Phạm Thị Hiền Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên Viện NC-ĐT Đèo Cả.

13.

Huỳnh Thanh Tuyết Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên Viện CNTT và Điện, điện tử (CNTT).

Các trường hợp sinh viên gửi yêu cầu khác với hướng dẫn này sẽ không được xử lý.

Phòng Công tác sinh viên kính đề nghị các đơn vị có liên quan và sinh viên thực hiện đúng và đảm bảo tiến độ thời gian đối với các nội dung nêu trên.

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa/Viện/Trung tâm (để p/h t/h);

– Lưu: CT-SV, VT (Ý-02b).

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

(đã ký)