Bạn đang tại:--Tuyên dương các danh hiệu sinh viên Nhà trường đạt giải cấp quốc gia, cấp thành phố và cấp trường – Chào mừng năm mới 2018

Tuyên dương các danh hiệu sinh viên Nhà trường đạt giải cấp quốc gia, cấp thành phố và cấp trường – Chào mừng năm mới 2018

Hòa cùng không khí nô nức chào đón năm mới trên cả nước, ngày 31/12/2017, tại cơ sở 3 của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Chương trình “Tuyên dương các danh hiệu sinh viên đạt giải cấp quốc gia, cấp thành phố và cấp trường – Chào mừng năm mới 2018”.

Các CLB và các Đoàn Khoa đã đem đến những gian hàng “cực chất” hơn 12 gian hàng đã đem lại cho chương trình một không khí rất sinh động và vui nhộn. Không chỉ vậy còn có những chương trình văn nghệ hết sức lôi cuốn như của CLB Truyền thông, Ban Công nghệ thông tin,… Đặc biệt có sự xuất hiện của nhóm nhạc Phù Sa làm không khí hết sức sôi động.

Chương trình Ẩm thực trước buổi văn nghệ diễn ra vô cùng sôi động

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Đặc biệt, đại diện Nhà trường đã trao các giải thưởng và tuyên dương các danh hiệu sinh viên đạt cấp quốc gia, cấp thành phố và cấp trường như sinh viên đạt giải sao tháng giêng năm 2017, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học thuật và sáng tạo toàn quốc năm 2017, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi tay nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2017, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Olympic Toán, Cơ học toàn quốc năm 2017, sinh viên đạt giải cao trong kì thi Olympic Tin học cấp trường năm 2017, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 – 2017.

Các giải thưởng đã trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu hoặc có đam mê với các ý tưởng nghiên cứu tân tiến cũng như những sinh viên đạt thành tích học tâp cao nhất và cam kết đóng góp cho lĩnh vực nghiên cứu học thuật, kĩ thuật và xã hội. Với những thành tích đã đạt được của thầy và trò Trường ĐH GTVT TP HCM trong năm qua chính là những tiền đề và động lực giúp sinh viên Trường phát huy và lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2018.

Trao bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích cao năm 2017 

Nguồn: CLB Truyền thông. 

2018-02-05T11:08:42+00:00 04/01/18|Công tác sinh viên|

Leave A Comment