HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TP.Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 10 năm 2015

V/v Tổ chức ngày hội “Sinh viên năm nhất” năm 2015
Lễ khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh khóa 2015

Căn cứ vào kế hoạch số 16/KH – BTK ngày 05 tháng 10 năm 2015 của Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Ngày hội “Sinh viên năm nhất” năm 2015; Nay Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh thông báo rộng rãi đến các cơ sở và sinh viên toàn trường được biết về thông tin ngày hội cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Từ 13h30 đến 21h30 ngày 19/10/2015 (thứ 2).

2. Địa điểm: Ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.

3. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tân sinh viên khoá 2015.

II. NỘI DUNG:

1. Chuỗi hoạt động “Sinh viên 5 tốt”:

1.1. Thời gian: 13h30 – 15h00.

1.2. Nội dung:

– Hoạt động Đạo đức tốt do CLB Sống Đẹp phụ trách;

– Chuỗi hoạt động Học tập tốt do CLB Sinh viên 5 tốt phụ trách;

– Chuỗi hoạt động Thể lực tốt do CLB Cầu Lông, CLB Patin, CLB Bóng Rổ phụ trách, ghi nhận tiêu chí;

– Chuỗi hoạt động Tình nguyện tốt do CLB Kỹ Năng và Đội Công Tác Xã Hội phụ trách (có thể gây quỹ tình nguyện), ghi nhận tiêu chí;

– Hoạt động Hội nhập tốt do CLB Anh Văn phụ trách, ghi nhận thành viên bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ.

– Hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, do CLB Giai điệu trái tim phụ trách, ghi nhận thành viên;

– Hoạt động ghi ảnh, ghi hình và thông tin ngày hội do CLB truyền thông phụ trách, ghi nhận thành viên.

Phân công phụ trách: Đ/c Nguyễn Hoàng Anh – UV BCH Đoàn trường, Liên chi Hội Phó Công trình Giao thông – SĐT: 0982444530.

Chú ý: Mỗi khu vực trò chơi, yêu cầu các đơn vị phụ trách chuẩn bị băng rôn kích thướt cao 40cm x dài 50cm có ghi tiêu chí của đơn vị mình phụ trách, ví dụ tiêu chí “Tình nguyện tốt”.

2. Lễ Khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh.

2.1. Thời gian : 15h00 – 16h00.

2.2. Nội dung: Lễ khai giảng khóa học.

2.3. Thành phần: Theo thông báo của Bộ môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh.

3. Hội thi ẩm thực gia “Liên chi, Câu lạc bộ, đội nhóm” và gian hàng ẩm thực.

3.1. Thời gian :

– Hội thi ẩm thực: 16h00 – 17h30.

– Gian hàng ẩm thực: 16h00 – 18h30.

3.2. Nội dung: Cuộc thi nấu ăn và gian hàng ẩm thực giữa các Liên chi Hội, CLB, đội, nhóm (cho phép kinh doanh).

3.3. Giải thưởng: Tiền mặt (1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba, 3 giải Khuyến khích).

Phân công phụ trách: Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Chánh Văn phòng Hội sinh viên trường – SĐT: 01667208831.

4. Chương trình văn nghệ “ Sinh viên Giao thông hội nhập quốc tế”; tổng kết hoạt động tự quản năm 2014 – 2015.

4.1. Thời gian: 18h30 – 21h30.

4.2. Nội dung:

– Tổng kết ngày hội sinh viên năm nhất;

– Đêm văn nghệ “ Sinh viên giao Hội nhập quốc tế”.

Phân công phụ trách: Đ/c Đào Duy Cảnh, Phó Chánh Văn phòng Hội sinh viên Trường – SĐT: 0976042227.

Trên đây là thông báo về các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ ngày Hội “Sinh viên năm nhất” năm 2015, Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh yêu cầu các đơn vị triển khai rộng rãi đến sinh viên của đơn vị mình và đảm bảo những nội dung được phân công phụ trách trong ngày Hội.

– HSV TP: Thường trực, VP (để b/c);

– Đảng ủy – BGH (để b/c);

– BTV Đoàn trường (để b/c);

– BTK HSV trường (để b/c);

– BTC chương trình (để t/t)

– Ban Quản lý KTX (để p/h);

– Bộ môn GDQP – An ninh (để p/h);

– Chi ủy – BCN khoa (để t/t);

– Đoàn, Liên chi Hội 9 khoa (để t/h);

– CLB, đội, nhóm (để t/h);

– Sinh viên toàn trường (để t/t)

– Lưu: VPH.

TL. BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG