HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

____________

Số: 13 /TB-BTK

TP.Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 5 năm 2016

V/v Đăng ký tham gia chiến dịch “Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016”

Thực hiện kế hoạch của Hội Sinh viên Việt Nam – Hội LHTN Việt Nam Tp Hồ Chí Minh về việc tổ chức chiến dịch “Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016”; Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh niên năm học 2015 – 2016 của  Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ vào kế hoạch số: 04/KH- BTK của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức Chiến dịch “Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016”, nay Ban Thư ký Hội sinh viên Trường thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên về việc đăng ký tham gia Chiến dịch “Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016”, cụ thể như sau”:

I. THỜI GIAN – ĐỊA BÀN – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian diễn ra chiến dịch: Dự kiến từ ngày 10/7/2016 đến 12/8/2016.

2. Địa bàn hoạt động:

– Mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 2 (Phường Bình An, Phường Thảo Điền, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây);  Quận Bình Thạnh (Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 13); Quận 12 (Phường Tân Chánh Hiệp, Phường An Phú Đông, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Xuân); Huyện Nhà Bè (Xã Phước Kiển).

– Mặt trận tỉnh: Xã Tân Hưng và Xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

3. Đối tượng tham gia: Sinh viên hệ chính quy trường ĐH Giao thông vận tải Tp. HCM (Số lượng chiến sĩ:700 chiến sĩ)

II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

1. Thời gian đăng ký: Dự kiến từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/06/2016 (thời gian đăng ký sẽ được ngưng khi đủ số lượng chiến sĩ đăng ký thành công)

2. Cách thức đăng ký:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại link: http://goo.gl/forms/Rl6YJPBjclCoz0G22

Bước 2: Tải mẫu đăng ký (link tải mẫu đơn: https://drive.google.com/file/d/0BwNOlbpZf1j9Tkw0Z2VXaUNDc1E/view?usp=sharing), điền đầy đủ thông tin và nộp về Văn phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường (Phòng C001A, Cơ sở Chính, Số 2, D3, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Lưu ý: – Đăng ký thành công khi thực hiện đầy đủ 2 bước như trên;

– Ban chỉ huy chỉ nhận đủ số lượng chiến sĩ “Đăng ký thành công” sớm nhất, sẽ không giải quyết các trường hợp liên quan khác.

III. NỘI DUNG THỰC HIỆN:

– Tổ chức hội thi “Thanh niên với An toàn giao thông” tại các địa bàn đóng quân, kết thúc mỗi hội thi sẽ là 1 đêm công diễn về chủ đề tuyên truyền An toàn giao thông và phát động gây quỹ vì người nghèo;

– Tổ chức ngày “Chủ nhật xanh – sạch – đẹp”;

– Thực hiện công trình phần việc thanh niên: xây dựng nhà tình thương cho gia đình chính sách, sửa chữa điện, thay và lắp mới các thiết bị điện, xây mới đập tràn, bê tông hóa đường nông thôn, khơi thông kênh rạch cho xã, xóm ở địa bàn đóng quân, thành lập tủ sách cho thiếu nhi địa phương … và nhiều công trình hoạt động khác;

– Tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao hiểu biết và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân: an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, công tác truyền thông dân số kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao;

– Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa: chăm lo gia đình chính sách, bà mẹ Việt nam anh hùng, hỗ trợ người nghèo;

– Thực hiện công tác chăm lo cho thiếu nhi: tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng sân chơi thiếu nhi, tổ chức các lớp học tình thương….

Trên đây là thông báo của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh về việc đăng ký tham gia Chiến dịch “Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016”. Để chiến dịch diễn ra thành công Ban Thư ký yêu cầu các cơ sở nghiêm túc triển khai thực hiện thông báo đến cấp Chi hội, hội viên của mình. Trân trọng./.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Đ/c Nguyễn Tấn Quang: Chánh Văn phòng HSV Trường – Phụ trách chiến sĩ của chiến dịch – Sđt: 0964757264

Đ/c Lâm Thị Kim Oanh: UV BTK HSV Trường – Chỉ huy Phó Chiến dịch – Sđt: 0128 7864 234

– Thành đoàn: Ban Mặt trận – ANQP –ĐBDC, Ban TNTH, VP (để b/c);

– Ban thư ký HSV TP (để b/c);