TP.Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 4 năm 2017

V/v: Bổ sung dữ liệu “Nơi sinh” sinh viên hệ chính quy khóa 2016
vào hệ thống quản lý

Sau kết quả phản hồi của các lớp sinh viên hệ chính quy khóa 2016 theo yêu cầu của Nhà trường vào ngày 22/4/2017, một số ban cán sự lớp đã gửi kết quả dữ liệu “Nơi sinh” của sinh viên hệ chính quy về các khoa/ viện quản lý sinh viên và phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên.

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên căn cứ vào dữ liệu có ý nghĩa của các đơn vị gửi về (dữ liệu có mã số sinh viên, nơi sinh) đã cập nhật vào hệ thống quản lý của Nhà trường.

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên thông báo đến các sinh viên hệ chính quy khóa 2016 biết thông tin để kiểm tra lại thông tin trên trang cá nhân của mình.

Danh sách sinh viên được cập nhật nơi sinh, sinh viên tải và xem tại đây.

Sau thời gian kê khai thông tin này, mọi sai sót dữ liệu về “Nơi sinh” sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trường hợp sinh viên muốn điều chỉnh lại thông tin về nơi sinh, sinh viên tự động cập nhật trong trang thông tin cá nhân sinh viên, chọn mục “Cập nhật thông tin cá nhân” khai báo Nơi sinh trong mục “Đề xuất thông tin khác“.

Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên cũng lưu ý sinh viên: mọi dữ liệu về thông tin cá nhân sinh viên trong trang thông tin đều do sinh viên tự kê khai và cập nhật. Sinh viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về các nội dung này. Nếu vi phạm việc không kê khai đầy đủ, kê khai thông tin sai so với sự thật, Nhà trường sẽ xử lý theo quy chế quản lý sinh viên.

– Sinh viên;

– Website CTSV;