Số: 1154 /TB-ĐHGTVT

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 12 năm 2020

THÔNG BÁO SỐ 1

Về việc tham gia học tập “Sinh hoạt công dân – sinh viên”

Đầu khoá năm học 2020-2021

——————–

Căn cứ Thông báo số 860/TB-ĐHGTVT ngày 09/9/2020 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc Tổ chức và tham gia “Sinh hoạt công dân – sinh viên” Đầu khoá năm học 2020-2021;

Căn cứ kết quả đăng ký tham gia của người học,

Nhà trường thông báo đến người học trình độ đại học chính quy, chương trình đại trà một số nội dung như sau:

1. Thời gian học tập tập trung tại Hội trường A, cơ sở chính bắt đầu từ ngày 04/01/2021 đến 29/01/2021 theo lịch đã đăng ký (hiển thị trong trang cá nhân sinh viên).

2. Người học phải tham gia học tập đầy đủ các nội dung sinh hoạt theo yêu cầu của Nhà trường (bao gồm cả nội dung học tập trực tuyến và học tập trung).

3. Nội dung học trực tuyến là nội dung số 8. Tính đến 16g00 ngày 31/12/2020 đã có 149 sinh viên tham gia. Thời gian hoàn thành chậm nhất đến 31/01/2021.

4. Trường hợp người học đã đăng ký nhưng hiện tại đã được Nhà trường sắp xếp lịch học, lịch thi học kỳ theo chương trình đào tạo chính thức phải ưu tiên thực hiện lịch học và lịch thi theo chương trình đào tạo đã được sắp xếp.

Người học tự lựa chọn các nhóm sinh hoạt phù hợp khác để tham gia sinh hoạt, không cần đăng ký trên hệ thống của Nhà trường.

5. Trường hợp người học chưa đăng ký tham gia học tập theo yêu cầu của thông báo 860/TB-ĐHGTVT phải chủ động lựa chọn các nhóm sinh hoạt phù hợp (không trùng với lịch học, lịch thi theo chương trình đào tạo) để tham gia đầy đủ các nội dung học tập theo yêu cầu.

6. Người học thuộc mục 4 và 5 ở trên tham khảo danh sách lớp học phần còn trống để tham gia tại đây.

Căn cứ “Mã lớp học phần” để tham khảo cụ thể buổi học tập (Sáng hoặc Chiều) trong trang cá nhân (Cổng thông tin sinh viên) tại mục “Đăng ký môn học điều kiện”.

Nhà trường đề nghị người học thuộc đối tượng của thông báo thực hiện nghiêm túc các yêu cầu đặc biệt là tiến độ học tập đã đề ra.

Người học không hoàn thành học tập sẽ bị xử lý theo Quy chế Công tác sinh viên của Nhà trường.

– Ban Giám hiệu (để b/c);

– Các đơn vị thuộc Trường (để p/h t/h);