Số: 14  /TB-ĐHGTVT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 01 năm 2022

Về việc phối hợp cấp miễn phí tài khoản

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank)

——————-

Căn cứ Công văn số 11854/BGTVT-TC ngày 09/11/2021 của Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025;

Nhằm hỗ trợ người học thuận tiện trong quá trình thu nộp học phí, chi trả các khoản tiền trong quá trình học tập, Nhà trường thông báo đến toàn thể người học đang theo học hệ chính quy chương trình đại trà một số nội dung như sau:

1. Nhà trường khuyến khích toàn thể người học đang theo học hệ chính quy chương trình đại trà mở tài khoản tại Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) vì hệ thống trang cá nhân sinh viên hiện tại đang vận hành và được Vietinbank hỗ trợ.

Việc đóng các khoản tiền học phí ngay trong trang cá nhân sinh viên nếu sử dụng tài khoản Ngân hàng Vietinbank sẽ được tự động xử lý công nợ ngay lập tức, khác với việc sử dụng các loại tài khoản ngân hàng khác phải thực hiện thao tác chuyển khoản liên ngân hàng, chờ thời gian xử lý và cập nhật công nợ.

2. Việc cấp tài khoản Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) theo thông báo này sẽ được miễn phí hoàn toàn cùng với chức năng thanh toán online.

Người học chỉ cần tải ứng dụng “VietinBank iPayMobile” trên nền tảng ứng dụng di động sau đó cài đặt theo hướng dẫn tại đây.

Để xác nhận là sinh viên Trường, người học cần nhập mã Cán bộ phụ trách cơ sở là: TUANNT2 và chọn chi nhánh ngân hàng là CN7 – TPHCM – PGD Tôn Đức Thắng.

3. Đối với người học đã đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank trong các đợt phối hợp trước đây nhưng chưa lấy thẻ có thể tải ứng dụng và kích hoạt tài khoản trước đó đã được cấp bằng cách đăng ký bằng số điện thoại đã nộp hồ sơ trước đó.

4. Đối với người học đã có tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank nhưng chưa bao giờ sử dụng ứng dụng “VietinBank iPayMobile” thì khi tải về sử dụng vẫn đăng nhập như hướng dẫn tại mục 2.

5. Đối với người học có sự thay đổi thông tin cá nhân (số điện thoại, chứng minh nhân dân thành căn cước công dân, …) cần liên hệ với chi nhánh gần nhất của Ngân hàng Vietinbank để đăng ký thủ tục cập nhật thông tin.

6. Mọi thắc mắc hay liên hệ về vấn đề mở tài khoản, người học vui lòng liên hệ (anh) Nguyễn Thanh Tuấn – nhân viên ngân hàng Vietinbank – điện thoại 090 977 5536 (ưu tiên nhắn tin qua Zalo, messenger, viber…).

7. Sau khi người học mở tài khoản thành công, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) sẽ gửi thông tin tài khoản của sinh viên về Nhà trường để sử dụng trong quá trình thu nộp và chi trả các khoản tiền trong quá trình học tập mà không cần yêu cầu người học kê khai thông tin tài khoản như trước đây, tránh mất thời gian xử lý cũng như sai sót không đáng có.

8. Thời gian triển khai chương trình:

Từ ngày ra thông báo đến hết 31/01/2022.

– Tập thể lãnh đạo (để b/c);

– Khoa, Viện quản lý (để p/h t/h);

– Lưu: VT, CTSV (Đức, 02).

ThS. Nguyễn Minh Đức