Bạn đang tại:--Nhà trường trao 101 suất học bổng PTSC dành cho sinh viên Trường có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, tạo điều kiện về quê đón Tết

Nhà trường trao 101 suất học bổng PTSC dành cho sinh viên Trường có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, tạo điều kiện về quê đón Tết

Hàng năm, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và các đơn vị thành viên luôn đồng hành cùng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM thông qua những quỹ học bổng hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Ngày 01/02/2018, PTSC đã trao học bổng đợt 1 năm học 2017-2018 cho sinh viên Trường trong dịp này với tổng trị giá 202.000.000đ.

Với tên gọi “Học bổng Đồng hành” và tiêu chí sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những yêu cầu về kết quả học tập, 101 sinh viên đã đạt tiêu chuẩn học bổng PTSC. Theo ông Trần Công Chiếu, Phó trưởng ban Phụ trách nhân sự Tổng Công ty PTSC, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, tài trợ phát triển giáo dục – đào tạo là một trong các hoạt động an sinh xã hội trọng tâm của Tổng Công ty PTSC. Là đơn vị chủ lực của Tập đoàn trong công tác an sinh xã hội, Tổng Công ty PTSC đã tài trợ xây dựng nhiều công trình trường mầm non, trường học, tài trợ học bổng cho sinh viên nhiều trường đại học…Việc Tổng Công ty PTSC tài trợ cho sinh viên các trường đại học nói chung và sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên cũng như hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tổng Công ty. Đồng thời, ông Trần Công Chiếu cũng thông báo đến sinh viên nhu cầu về nguồn nhân sự của Tổng công ty trong thời gian sắp tới.

Ông Trần Công Chiếu, đại diện Tổng Công ty PTSC phát biểu

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn

Tổng Công ty PTSC đã đồng hành trong thời gian qua

PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn đại diện PTSC

Đại diện PTSC và Nhà trường trao các suất học bổng cho sinh viên

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có các ngành nghề đào tạo phong phú và đa dạng. Những năm qua trường đã chủ động liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, đơn vị thông qua việc ký kết và triển khai các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo. Ngoài quỹ học bổng khuyến khích học tập ngân sách (trên 6 tỉ đồng/năm) dùng để xét, cấp học bổng cho sinh viên, Trường còn tích cực liên hệ với các đơn vị nhằm tìm kiếm nguồn học bổng tài trợ cho sinh viên với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng/năm từ các doanh nghiệp.

2018-03-27T16:53:10+00:00 05/02/18|Công tác sinh viên|

Leave A Comment