Bạn đang tại:--Nhà trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 cho hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân

Nhà trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 cho hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt và hàng không dân dụng, hàng năm, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng. Ngày 26/11/2017, hơn 600 tân kỹ sư, cử nhân Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM cùng gia đình và người thân đã có mặt tại Hội trường A để dự lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017.

Tại buổi lễ, các tân kỹ sư, cử nhân đã nhận lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm từ gia đình, bạn bè. Dịp này, có 919 sinh viên tốt nghiệp (trong đó 01 Xuất sắc, 42 Giỏi, 479 Khá) và có 613 sinh viên dự lễ trao bằng tốt nghiệp. Nhà trường cũng kết hợp công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tốt nghiệp cuối khoá.

TS. Trần Thiện Lưu, Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Văn Thư chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ phụ huynh và tân kỹ sư, cử nhân trao tặng

PGS.TS Nguyễn Văn Thư trao giấy khen cho tân kỹ sư Lê Ngọc Phố (CD12B) tốt nghiệp loại xuất sắc

Đại diện lãnh đạo Trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Lễ trao bằng tốt nghiệp đánh dấu bước ngoặt quan trọng của sinh viên

Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của sinh viên và đông đảo quý phụ huynh. Sau buổi lễ, mỗi tân kỹ sư, cử nhân sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, và khẳng định bản lĩnh của mình trong những năm được học dưới mái trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

Với truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học GTVT TP. HCM đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT. Nhà trường phấn đấu tiếp tục vươn tới tầm cao mới trong giai đoạn hội nhập giáo dục quốc tế, củng cố vị thế vững chắc của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo để trở thành trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

2017-12-09T18:26:55+00:00 29/11/17|Công tác sinh viên|

Leave A Comment