Thực hiện quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào Tạo về việc đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên hệ Đại học chính quy.

Nhà trường đã ban hành Quyết định số 1315/QĐ-ĐHGTVT ngày 30/12/2015 về việc đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên đại học hệ chính quy.

Như vậy bắt đầu từ học kỳ 1 năm học 2015-2016, Nhà trường sẽ tiến hành đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên hệ đại học chính quy theo quy chế mới.

Sinh viên hệ cao đẳng chính quy vẫn thực hiện theo quy chế cũ.

Để hỗ trợ công tác này, Phòng Công tác sinh viên lập hướng dẫn riêng dành cho 2 hệ đào tạo.

Quý Thầy/ Cô giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập, các sinh viên Ban cán sự lớp có thể tải và xem hướng dẫn dành cho hệ đào tạo của mình theo đường link ở phía dưới sau đây:

1. Hướng dẫn dành cho hệ Đại học.

2. Hướng dẫn dành cho hệ Cao đẳng.

Quý Thầy/ Cô, các sinh viên thực hiện theo đúng hướng dẫn đặc biệt là các lưu ý khi lập file tổng hợp, định dạng file tổng hợp, tránh sai sót về thông tin sinh viên để tránh xảy ra trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc.