Bạn đang tại:--Thắc mắc về kì thi phụ
Thắc mắc về kì thi phụ 2020-07-29T13:52:02+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Thắc mắc về kì thi phụ

• Tống Hoàng Khôu

Dạ cho em hỏi mình đăng kí kì phụ theo hình thức online thì thời gian thi sẽ có thông báo chính thức ở đâu ạ. Và cách thức nộp bài và làm bài sẽ như nào ạ. Em xin cảm mơn ạ

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Thông tin em cần được thực hiện theo đúng quy định về việc triển khai thi theo hình thức online của Nhà trường. Nếu em thắc mắc, em vui lòng đọc lại quy định hoặc liên hệ với đơn vị phụ trách là phòng Đào tạo.

• Đông

E đã đăng ký kì thi phụ 27/7 và nộp tiền nhưng không có trong danh sách là sao ạ?

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Em liên hệ với phòng Đào tạo để được kiểm tra và xử lý.

• Tâm

Bao giờ có lịch thi lại vậy ạ,,, 3/8 là bắt đầu thi rồi:((

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Sinh viên cần lưu ý đặt câu hỏi đúng với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Đồng thời sinh viên liên hệ trực tiếp với các đơn vị phụ trách từng nội dung để được giải đáp nhanh chóng, phù hợp với nội dung phụ trách của từng đơn vị trong Nhà trường.

Phản Hồi về: Thắc mắc về kì thi phụ