Bạn đang tại:--Thắc mắc về học bổng sinh viên
Thắc mắc về học bổng sinh viên 2020-05-31T15:50:07+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Thắc mắc về học bổng sinh viên

• Trần Dương Doãn

Chào Thầy/Cô.
    Thầy/Cô cho em hỏi. Hiện tại em là sinh viên năm 1 của trường và học chương trình Tiếng Anh 3.Trong quá trình học tại phần “Kết quả học tập” trong trang sinh viên có hiển thị số tín chỉ của Tiếng Anh 3. Nhưng bây giờ đã bị ẩn môn cùng với số tín chỉ. Không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến việc xét học bổng của em (nếu có) không ạ.

Cảm ơn Thầy/Cô đã giải đáp ạ.

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Việc hiển thị trong trang cá nhân của em không ảnh hưởng đến việc xét học bổng. Vì xét học bổng Nhà trường dựa vào dữ liệu điểm gốc trong hệ thống quản lý.

• Nguyễn Hoàng Thiên

Dạ cho em hỏi em thuộc hộ cận nghèo nhưng không có tên trong danh sách là do em không nộp giấy tờ chứng nhận nên không có tên hay sao vậy ạ.

• Lê Nhân Định

Dạ chào thầy cô phòng đào tạo. Em tên Lê Nhân Định MSSV:1651160181. Em được học bổng loại khá Hk2 2018-2019 mà tại sao trong danh sách trong file excel lại không có tên em ạ. Em xin lỗi vì em khai báo thông tin ngân hàng chậm hơn ngày phòng đào tạo gửi file lên.

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Em vui lòng xem kỹ lại danh sách vì phòng đã kiểm tra và có tên em trong đó.

• Nguyễn Thị Thảo

Học phần đăng ký.
    Dạ cho em hỏi ạ.
    Đầu năm 2 em có đăng ký nhầm học phần quản trị dự án của học kỳ 8, nên em bị rớt môn, Hiện tại chương trình khung của em bị thay đổi và không có học phần đó nữa. Có học phần thay thế là quản lý dự án ( mã học phần khác).
    Vì hiện tại học phần QTDA của Khoá 16 hầu như không còn mở lớp.
    Vậy em buộc phải học lại học phần QTDA cũ hay là dk mới học phần QLDA ạ. Và em có thể xin hủy học phần QLDA cũ không ạ. Hay là đến cuối năm 4, nhà trường sẽ tự động hủy cho em vì học phần đó không có trong Ct khung không ạ.

Phòng Công tác sinh viên trả lời:
      Chào em! Đây là chuyên mục trả lời của phòng CTSV, em thắc mắc nội dung liên quan đến chuyên môn của Khoa Kinh tế vận tải và phòng Đào tạo. Em vui lòng liên hệ với 2 đơn vị này để được giải đáp chính xác nhất theo chương trình đào tạo của đơn vị.

• Huỳnh Văn Hiếu Trung

Dạ chào thầy cô phòng đào tạo. Em tên Huỳnh Văn Hiếu Trung MSSV:1551090324. Em được học bổng loại khá 2018-2019 mà tại sao trong danh sách trong file excel lại không có MSSV ạ. Em xin cảm ơn.

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Trong danh sách mới nhất đăng công bố là danh sách sinh viên nhận học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2018-2019 và không có tên em vì em không đạt học bổng này. Nếu em có thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Khoa Công trình giao thông để được giải đáp lý do.

• Nguyễn Thanh Sơn

Thầy cho em hỏi là là khi nào thì trường sẽ chuyển tiền học bổng cho sinh viên ạ

Chào em! Khi nào Phòng Tài vụ chuyển thì sẽ có kết quả trong tài khoản của em và Nhà trường sẽ có thông báo thời điểm bắt đầu việc thực hiện đó.

• Nguyễn Thanh Sơn

dạ em thấy trên thông báo là ngày 12 bắt đầu thực hiện nhưng nay đã 17 mà chúng em vẫn chưa thấy ạ

• Yến

Dạ em chào thầy/cô ạ. Em có thắc mắc về học bổng HK2 năm 2018-2019 ạ. Các bạn có tên trong danh sách dự kiến nếu không có tên trong danh sách chính thức thì sẽ không được nhận học bổng đúng không ạ?

Phòng Công tác sinh viên: Chào em! Danh sách cấp học bổng chính thức hiện đã có nên em theo danh sách đó, nếu không có tên tức là không đạt học bổng theo kết quả xét của Khoa quản lý.

• Yến

Do em thấy danh sách chính thức đã bỏ bớt gần 500 bạn từng thuộc danh sách dự kiến nên em chưa hiểu lắm. Em cảm ơn ạ

• Phạm Trịnh Hoàng Hùng

Dạ em chào thầy/cô. Em thắc mắc về học bổng sinh viên HK2 2018-2019. Nay cũng là ngày 30/6 rồi mà sao em vẫn chưa thấy tin tức gì cả. Thầy/cô có thể chia sẻ cho em ít thông tin về việc này được không ạ ? Em cảm ơn!!

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Hiện nay học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2018-2019 đang được phòng Tài vụ xử lý một cách cẩn thận với các ngân hàng vì đây là lần đầu tiên Nhà trường áp dụng hình thức này. Các bạn vui lòng chờ thông báo từ phía tài khoản ngân hàng khi có kết quả chuyển tiền.

• Nguyễn Thanh Sơn

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Thời hạn 30/6 như trong thông báo đã ghi rất rõ là dành cho những trường hợp chưa khai báo tài khoản. Những trường hợp này hiện nay cũng chưa cho phép nhận vì phòng Tài vụ đang xử lý chuyển khoản trước. Các trường hợp có số tài khoản thì chờ kết quả qua tài khoản như thông báo đã đề cập.

• Nguyễn Thanh Sơn

Vậy thầy/cô cho em hỏi là chúng em phải chờ đến khi nào thì mới nhận được chuyển khoản ạ

• Mai Xuân Trường

Dạ thầy cho em hỏi là phòng tài vụ đã thực hiện việc chuyển khoản cho sinh viên đã khai báo đầy đủ thông tin ngân hàng chưa ạ ? Bởi vì em đã tìm hiểu qua nhiều bạn đã khai báo đầy đủ đều trả lời là chưa nhận được. Vì hoàn cảnh nên tụi em cần gấp số tiền này mà cứ kéo dài như vậy thì sinh viên tụi em sống sao ạ

Phòng Công tác sinh viên trả lời: Chào em! Em vui lòng chờ thông tin qua tài khoản, đây là nghiệp vụ và chức năng của phòng Tài vụ.

• Cao anh Quốc

Cho em hỏi về việc bổ sung hồ sơ K2019.
    Trong thông báo yêu cầu nộp bản photo (từ bản chính), có chứng thực.
    Vậy em nộp Bản Sao (cũng giống hệt bản chính, nhưng có chữ bản sao trên bằng) có được không?
    Em cảm ơn

Phản Hồi về: Thắc mắc về học bổng sinh viên