Bạn đang tại:--Miễn giảm, hỗ trợ chi phí
Miễn giảm, hỗ trợ chi phí 2018-09-10T12:41:31+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Miễn giảm, hỗ trợ chi phí

 • Người viết
  Bài viết
 • Phan Thị Thanh Thuỷ
  Post count: 0

  Cho em hỏi là, em thuộc diện hộ nghèo, em làm thủ tục để hỗ trợ chi phí. Vậy em có làm hồ sơ để xét miễn giảm học phí nữa không ạ?

 • Nguyễn Minh Đức
  Quản lý
  Post count: 95

  P.CTCT&QLSV trả lời:
  Chào em! Em chỉ làm một hồ sơ đối với chế độ chính sách hưởng ưu tiên nhiều nhất thôi nhé!

 • Trần Thị Mỹ Lộc
  Post count: 0

  Em muốn hỏi em có tên trong danh sách được nhận trợ cấp xã hội học kì 1 của năm 2018-2019 ạ, nhưng trong văn bản không nói là nhận ở đâu ngày nào, vậy bao giờ em được nhận trợ cấp xã hội ạ

  • Nguyễn Minh Đức
   Quản lý
   Post count: 95

   P.CTCT&QLSV trả lời:
   Chào em! Tất cả công tác liên quan đến tài chính (tiền) em vui lòng liên hệ với phòng Tài vụ tại cơ sở chính nhé! Khi đi liên hệ nhớ phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/ Thẻ SV).

 • Bá Văn Thiên
  Post count: 0

  Cho em hỏi:em nộp hồ sơ xin miễn giảm học phía thuộc hộ nghèo,hộ cận nghèo. Trong giấy chứng nhận này ở giai đoạn từ 2018 – 2020 nhưng chưa xác nhận trong năm 2019 nên cô biểu liên hệ người nhà đem xác nhận bên địa phương lại. Nhưng bên xã địa phương em nói hiện giờ chưa xác nhận được nên bên xã địa phương em muống gửi văn bản qua địa chỉ email qua phòng CTCT và QLSV để xác nhận ạ. Như vậy được không ạ…

  • Nguyễn Minh Đức
   Quản lý
   Post count: 95

   P.CTCT&QLSV trả lời:
   Chào em! Nếu địa phương gửi trả lời tốt nhất là thông qua đường văn bản (công văn chính thức). Còn nếu địa phương muốn trao đổi công việc trước qua email thì em có thể báo với địa phương liên hệ với email sau: nguyenminhduc@hcmutrans.edu.vn (Ông: Nguyễn Minh Đức, Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV Nhà trường).

Phản Hồi về: Miễn giảm, hỗ trợ chi phí
Thông tin về bạn:
Hủy