Bạn đang tại:--Học Phần Tự chọn
Học Phần Tự chọn 2018-08-11T09:55:13+00:00

Home Diễn đàn Chế độ / Chính sách Học Phần Tự chọn

 • Người viết
  Bài viết
 • Duong
  Post count: 0

  Em xin Chào Thầy , cô !
  Em là sinh viên K16, tình hình hiện giờ em của là như thế này ạ:
  Em được biết là sinh viên phải học 2 môn bắt buộc là : lý thuyết giáo dục thể chất và điền kinh và phải đăng ký học thêm 2 học phần tự chọn như: Bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bơi 1, bơi 2… lúc đầu Em đăng ký học phần tự chọn là bơi 1 tuy nhiên em không học và bị điểm F = Rớt môn bơi 1, Nhưng em không trả nợ môn bơi 1 mà em đăng ký học bóng chuyền và bóng đá và em đã qua 2 môn này. và vào lúc xét chuyên ngành Khoa CTGT(7/8/2018) em đăng ký chuyên ngành Công Trình Thủy.
  Em Có 3 câu hỏi:
  1) Với việc em học đủ học phần tự chọn là 2 môn bóng chuyền và bóng đá vậy em có cần phải trả nợ môn Bơi 1 không ạ? và nếu không bắt buộc phải trả nợ môn Bơi 1 do em đã học đủ yêu cầu thì lúc cấp bảng điểm tốt nghiệp vậy trong bảng điểm có để nợ môn Bơi 1 không ạ?
  2) Với việc em đăng ký chuyên ngành Công Trình Thủy, Trường có bắt buộc là đổi với chuyên ngành này thì sinh viên phải biết bơi không ạ?
  Em Xin Cảm Ơn Ạ.

 • Nguyễn Minh Đức
  Quản lý
  Post count: 69

  P.CTCT&QLSV trả lời:
  Chào bạn! Đây là hộp thư chế độ chính sách dành cho sinh viên chứ không phải là hộp thư giải quyết công tác đào tạo. Bạn vui lòng liên hệ với phòng Đào Tạo để được hỗ trợ.

Phản Hồi về: Học Phần Tự chọn
Thông tin về bạn: