Nhằm củng cố nhân sự của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VI (2015 – 2018), được sự cho phép của Hội Sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên trường đã tổ chức hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường vào ngày 04/04/2017.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Tô Thị Thu Hà – Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hải Dương – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Mai Hoàng Thương – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2015 – 2018) và các đồng chí dự kiến kiện toàn vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2015 – 2018).

Tặng quà cho các đồng chí thôi giữ nhiệm vụ tại BCH

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đã hiệp thương quyết định cho thôi giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thư ký, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường của 12 đồng chí. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng hiệp thương bầu bổ sung 12 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường. Trong đó có 3 đồng chí được bổ sung vào Ban Thư ký. Ngoài ra, Hội nghị cũng hiệp thương bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VI (2015 – 2018).

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung vào BCH

Các đồng chí Ban Chấp hành chụp hình kỷ niệm

Các đồng chí được bổ sung các chức danh chủ chốt như sau: Đồng chí Lê Tuấn Vũ, sinh viên lớp VT14,  được bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Đồng chí Phùng Nhật Thế, sinh viên lớp TD14, được bầu bổ sung giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Nguồn tin và ảnh: Đoàn – Hội Sinh viên Trường.