Bạn đang tại:--Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cấp trường năm học 2015_2016

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cấp trường năm học 2015_2016

Ngày 08/10/2016, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cấp trường năm học 2015 – 2016. Đến dự Hội nghị có sự tham gia của đại diện Thành đoàn TP. HCM, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Hải Dương, Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo những công tác nổi bật trong năm qua, đó là công tác hội nhập quốc tế, phong trào học thuật, phong trào tình nguyện mà đặc biệt là tình nguyện gắn với công tác chuyên môn… Tuy nhiên, đồng chí Dương cũng nhấn mạnh những hạn chế còn tồn tại như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng chưa đồng bộ; công tác truyền thông các hoạt động các cấp chưa được phát huy mạnh mẽ, công tác tổ chức và xây dựng Đoàn ở một số đơn vị vẫn chưa được quan tâm đúng mức, các hoạt động phong trào chưa đưa được nhiều mô hình và giải pháp mới.

ThS. Nguyễn Hải Dương báo cáo kết quả Công tác Đoàn Hội năm học 2015-2016 và phương hướng năm học 2016-2017

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong năm học 2015-2016 đặc biệt là trong công tác tổ chức các cuộc thi học thuật cấp trường như Olympic các môn Toán, Cơ học và tham gia các kỳ thi cấp Quốc gia. Đồng thời Hiệu trưởng chỉ đạo, định hướng cho năm học 2016-2017.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư phát biểu chỉ đạo công tác Đoàn – Hội năm học 2016-2017

PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tuyên dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của các cơ sởộ Đoàn trong công tác nghiên cứu khoa học tại đơn vị mình.

PGS.TS Đồng Văn Hướng đánh giá công tác Đoàn Hội năm học 2015-2016 và định hướng cho năm học 2016-2017

Đại diện cho Ban thường vụ Thành đoàn, đồng chí Trần Hoàng Khánh Vân, UVBTV, Trưởng ban Quốc tế Thành đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm đến công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường, đồng chí Vân còn nhấn mạnh vai trò của Chi đoàn trong công tác xây dựng Đoàn trường vững mạnh.

Đ/c Trần Hoàng Khánh Vân nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Chi đoàn và Đoàn cơ sở trong năm học 2016-2017

Đoàn trường tặng hoa cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy-Ban Giám hiệu Nhà trường

Ghi nhận những thành tích Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường đạt được, Thành đoàn TP.HCM, Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh đã khen tặng 44 tập thể và cá nhân vì đã có những thành tích trong năm học qua. Ngoài ra Đoàn TNCS HCM Trường và Hội sinh viên Trường cũng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân.

Đại diện Đoàn khoa Công trình giao thông trình bày mô hình giải pháp tiêu biểu cho hoạt động học thuật và NCKH của khoa

Các đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn Hội năm học 2016-2017

Các tập thể cá nhân được nhận khen thưởng các cấp

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường đã đáp ứng phần lớn nhu cầu của đoàn viên, sinh viên Trường trong các hoạt động văn – thể – mỹ, hoạt động học tập, hoạt động hỗ trợ sinh viên. Các hoạt động đã khơi dậy được khát vọng cống hiến, tính sáng tạo và mang lại hiệu quả về tuyên truyền, giáo dục sâu sắc. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã thực hiện tốt chức năng là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng.

(Tin và ảnh: Đoàn – Hội sinh viên Trường)

2017-09-28T15:40:49+00:00 28/09/17|Công tác sinh viên|

Leave A Comment