Với mục đích củng cố lại bộ máy nhân sự Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Kỹ thuật tàu thủy vốn đã thiếu 2 vị trí dự khuyết từ Đại hội vào tháng 10/2015 nay lại thêm 4 đồng chí xin rút vì lý do năm cuối và chuyển sang một công tác mới.

Được sự cho phép của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Ban thường vụ Đoàn khoa, Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa vào chiều tối ngày 10/11/2016 tại văn phòng Khoa Kỹ thuật tàu thủy (phòng D.404).

Hội nghị đọc hồ sơ kiện toàn

Đến dự với Hội nghị có các vị khách mời:

– Đ/c Đào Duy Cảnh – Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường.

– ThS. Huỳnh Văn Chính – Phó bí thư chi bộ Máy tàu thủy, Kỹ thuật tàu thủy – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật tàu thủy.

– ThS. Đoàn Trung Việt – UV BCH Đoàn Trường, Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật tàu thủy.

– Đồng chí Lê Tuấn Vũ – UV Ban thư ký Hội Sinh viên trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật tàu thủy.

Các đồng chí được đề cử vào Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Kỹ thuật tàu thủy như sau

1. Đ/c Trịnh Đình Sinh – Lớp ND14: Với thành tích xuất sắc trong công tác Hội 2 năm liền 2014-2015 và 2015-2016 đồng thời hiện nay đang là chủ nhiệm CLB tình nguyện Bồ Câu Trắng trực thuộc LCH SV Khoa.

2. Đ/c Lê Văn Ngọc – Lớp VT15A: Với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2015 – 2016. Hiện nay đang là Bí thư chi Đoàn VT15A và là Phó chủ nhiệm CLB Bồ Câu Trắng.

3. Đ/c Thân Tuấn Anh – Lớp VT15B: Với thành tích xuât sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2015 – 2016. Hiện đang là UV BCH Đoàn Khoa, Chủ nhiệm CLB Truyền thông trực thuộc LCH SV Khoa.

4. Đ/c Nguyễn Nguyên Hiền – Lớp VT15A: Có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho tập thể BCH LCH SV Khoa. Hiện đang là thành viên BCN CLB Bồ Câu Trắng.

5. Đ/c Đỗ Trần Đình Khôi – Bí thư chi đoàn VT16B: Tham gia tích cực các hoạt động của BCH LCH SV Khoa.

6. Đ/c Võ Văn Thoại – Lớp VT16B: Tham gia tích cực các hoạt động BCH LCH SV Khoa.

Không khí nghiêm túc tại hội nghị

Sau khi các đồng chí nói trên giới thiệu bản thân và các thành tích đạt được, hội nghị đã tiến hành hiệp thương. Các đồng chí trên nhận được sự tín nhiệm 100% từ tập thể Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Kỹ thuật tàu thủy. Qua đó trở thành Ủy viên Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên khoa Kỹ thuật tàu thủy.

Ngoài ra Hội nghị còn hiệp thương bầu ra 1 Liên Chi hội phó là đồng chí Lê Văn Ngọc – Phụ trách mảng hoạt động phong trào của Liên chi hội.

ThS Huỳnh Văn Chính phát biểu chúc mừng và nêu cao tinh thần trách nhiệm của tập thể BCH LCH mới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã bầu ra được 6 đồng chí mới vào Ban Chấp hành Liên Chi hội trong đó có 1 đồng chí là Liên Chi hội phó.

ThS Huỳnh Văn Chính tặng hoa chúc mừng tập thể BCH LCH.

Sau đây là danh sách tập thể Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kỹ thuật tàu thủy:

1. Đ/c Phan Thị Tường Vi                 VT13           Liên Chi Hội Trưởng

2. Đ/c Đoàn Thị Hạnh                        VT14          Liên Chi Hội Phó

3. Đ/c Lê Văn Ngọc                           VT15A        Liên Chi Hội Phó

4. Đ/c Phạm Thiện                            VT14          Ủy viên BCH Liên Chi Hội

5. Đ/c Nguyễn Đức Tự                      VT14          Ủy viên BCH Liên Chi Hội

6. Đ/c Nguyễn Thị Bảo Phương         VT14          Ủy viên BCH Liên Chi Hội

7. Đ/c Trịnh Đình Sinh                       ND14          Ủy viên BCH Liên Chi Hội

8. Đ/c Thân Tuấn Anh                       VT15B        Ủy viên BCH Liên Chi Hội

9. Đ/c Nguyễn Nguyên Hiền               VT15A        Ủy viên BCH Liên Chi Hội

10. Đ/c Đỗ Trần Đình Khôi                 VT16B        Ủy viên BCH Liên Chi Hội

11. Đ/c Võ Văn Thoại                         VT16B       Ủy viên BCH Liên Chi Hội

Với những nhân tố mới, hy vọng thời gian tiếp theo của nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Liên Chi hội sinh viên Khoa Kỹ thuật tàu thủy sẽ cống hiến hết mình vì những hoạt động bổ ích cho các bạn sinh viên trong khoa nói riêng và hòa nhịp cùng các hoạt động phong trào của Hội Sinh Viên Trường nói chung.

Hội nghị chụp hình lưu niệm.

Tập thể BCH chụp hình lưu niệm

(Nguồn tin và ảnh: Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kỹ thuật tàu thủy)